Thông báo nhập học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học, ngành CNTT năm học 2014 – 2015

THÔNG BÁO NHẬP HỌC
Hệ liên thông từ trung cấp lên đại học, ngành CNTT năm học 2014 – 2015

I. Thời gian, địa điểm nhập học:
1. Thời gian nhập học: 08 giờ ngày 11/03/2015
2. Địa điểm nhập học: Hội trường 201 – Nhà D5, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.
II. Hồ sơ, giấy tờ nhập học gồm:
1. Quyết định cử cán bộ đi học của Thủ trưởng, Giám đốc Công an các đơn vị, địa phương;
2. Hồ sơ gốc cán bộ của đơn vị cử đi học (còn niêm phong);
3. Giấy chuyển lương, quân trang của đơn vị;
4. Hồ sơ, giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn;
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có): Sao y bản chính;
6. Giấy báo nhập học, giấy chứng minh nhân dân;
7. Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT; Học bạ và bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp theo đúng đối tượng dự thi; Chứng chỉ hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức dự thi liên thông (đối với đối tượng phải học bổ sung kiến thức): Sao y bản chính, kèm theo bản chính để đối chiếu.
Chú ý: Nhà trường không tiếp nhận thí sinh không đến đúng ngày nhập học (nếu có lý do chính đáng phải có công văn của đơn vị) và thiếu những giấy tờ cần thiết nói trên.
Đề nghị Công an các đơn vị, địa phương thông báo cho cán bộ của đơn vị mình đã trúng tuyển hoàn thiện các thủ tục nhập học và đến nhập học đúng thời gian theo quy định.