Trang phục

Tầm quan trọng đằng sau những chiếc đồng phục áo thun nhà hàng

Đồng phục áo thun ngày nay  hiện nay được ưa chuộng bởi chúng mang lại sự thoải mái, dễ phối đồ và không kén người mặc. Vậy tiêu chí chọn vải để may áo thun như thế nào là phù hợp và đảm bảo chất lượng, cùng Handy Uni tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tầm quan trọng đằng sau những chiếc đồng phục áo thun nhà hàng

Đồng phục không chỉ là một chi tiết nhỏ trong hình ảnh chung của một nhà hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện độ chuyên nghiệp, đẳng cấp và tăng nhận diện thương hiệu.

Đồng phục áo thun nhà hàng

Đồng phục áo thun giúp tạo nên một ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với khách hàng. Được thiết kế đúng cách, đồng phục có thể truyền đạt thông điệp, giá trị và độc đáo của thương hiệu một cách hiệu quả. Một đội ngũ nhân viên mặc đồng phục đẹp mắt, phong cách sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp nhà hàng thu hút và giữ chân khách hàng.

Tiêu chí chọn vải khi may đồng phục áo thun nhà hàng bạn cần biết

Là một trong những công việc đòi hỏi thường xuyên di chuyển nên việc lựa chọn vải để may đồng phục nhà hàng luôn là vấn đề được quan tâm. Không phải loại vải nào cùng phù hợp, để may đồng phục dành cho nhà hàng cần lựa chọn chất vải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

May đồng phục áo thun cần chú ý khâu chọn vải

• Độ co giãn tốt: Việc thường xuyên phải di chuyển và vận động, nên khi chọn đồng phục áo thun bạn cần lựa chọn có đặc điểm co giãn tốt, mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi phục vụ khách hàng.

• Dễ vệ sinh: Với những người đầu bếp thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, dầu mỡ thì lựa chọn chất liệu vải dễ vệ sinh là điều vô cùng quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng giặt sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa giữ cho đồng phục được bền đẹp khi sử dụng trong thời gian dài.

• Thấm hút mồ hôi nhanh: Thường xuyên di chuyển hay làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao sẽ rất dễ dẫn đến nhiều mồ hôi, gây bí bách và khó chịu. Vì vậy khi may đồng phục nhà hàng, bạn ưu tiên lựa chọn các chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để đảm bảo sức khỏe và mang lại sự dễ chịu cho người mặc.

Dưới đây là một số loại vải bạn có thể lựa chọn để may đồng phục áo thun nhà hàng:

• Vải Cotton: Vải cotton được biết đến với độ mềm mịn và cảm giác thoáng mát tự nhiên khi tiếp xúc với da. Chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, giúp cơ thể luôn khô ráo và thoáng mát suốt quá trình mặc. Bên cạnh đó, vải cotton cũng khô nhanh sau khi giặt, giúp tiết kiệm thời gian.

• Vải Kaki:

Vải kaki là một trong những chất liệu vải phổ biến và được ưa chuộng trong thiết kế đồng phục nhà hàng do độ bền cao và khả năng chịu mài mòn tốt. Với cấu trúc chặt chẽ và màu sắc ổn định, vải kaki giữ được hình dạng và màu sắc sau nhiều lần giặt.

• Vải Kate:

Vải kate là sự kết hợp tinh tế giữa sợi cotton tự nhiên và sợi tổng hợp, tạo nên một chất liệu vải độc đáo với nhiều ưu điểm. Bề mặt vải kate mịn màng và bóng loáng, mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. Đồng thời, chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh và giặt là, giữ cho bộ đồng phục luôn trong tình trạng tốt nhất.

May đồng phục áo thun nhà hàng ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt may đồng phục áo thun cho nhà hàng, Handy Uni là sự lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh cung cấp đồng phục chất lượng cao, Handy Uni đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường.

Handy Uni tự hào mang đến những sản phẩm đồng phục áo thun chất lượng

Đa dạng thiết kế và mẫu mã

Mỗi nhà hàng đều có một phong cách và đặc trưng riêng. Handy Uni hiểu rõ điều này và đã mang đến cho khách hàng bộ sưu tập đồng phục nhà hàng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Được cập nhật theo xu hướng mới nhất, mỗi mẫu thiết kế từ Handy Uni đều mang đến sự phong phú và độc đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đằng sau những bộ đồng phục áo thun tinh tế của Handy Uni là đội ngũ thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm. Với sự tư vấn tận tâm, họ luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm đều phản ánh rõ ràng đặc trưng và phong cách của nhà hàng.

Chất lượng vải cao cấp

Sự chất lượng không chỉ dừng lại ở thiết kế. Handy Uni tự hào về nguồn vải nhập khẩu từ các nước có truyền thống dệt may phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. Với hơn 50 tấn kho vải chất lượng, Handy Uni đảm bảo mỗi sản phẩm đồng phục áo thun đều mang đến cảm giác thoải mái, bền bỉ và đẳng cấp.

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất tại Handy Uni luôn được thực hiện một cách khép kín, hiện đại và chuẩn mực. Từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện, mỗi bước đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ ngay với Handy Uni để được tư vấn và báo giá chi tiết qua:

• Trụ sở chính: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội