Thư mời viết bài tham gia hội thảo khoa học

BỘ CÔNG AN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC
KỸ THUẬT – HẬU CẦN CAND

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Số: 402/T36-K2
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Bắc Ninh, ngày 23 tháng 4 năm 2015

THƯ MỜI
Viết bài tham gia Hội thảo khoa học

Kính gửi: Các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và các thầy cô giáo

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Chỉ thị số 13/CT-BCA, ngày 28/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong Công an nhân dân; nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác Công an, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND (T36) phối hợp với Cục An ninh mạng (A68) – Bộ Công an và Cục Tin học nghiệp vụ (H49) – Tổng cục IV – Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học “Sự phát triển của Công nghệ thông tin và ứng dụng trong công tác Công an – những vấn đề đặt ra trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực công nghệ thông tin của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND”.
Hội thảo tổ chức vào cuối tháng 9/2015 (dự kiến từ 20 đến 25/9/2015) tại Trường T36 (Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).
Ban tổ chức rất mong nhận được bài viết, báo cáo khoa học và đăng ký tham dự Hội thảo của đồng chí. Những nội dung trọng tâm, cách gửi bài và các thông tin khác của Hội thảo được gửi kèm theo trong phụ lục và được đăng trên website https://truongt36.edu.vn.
Mọi thông tin trao đổi về Hội thảo xin mời liên hệ qua Khoa Công nghệ thông tin (Đ/c Nguyễn Văn Căn – Trưởng khoa, số điện thoại: 0986919333; Đ/c Trần Xuân Ban – Phó trưởng khoa, số điện thoại: 0937285678).
Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: