Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt II năm 2015

Ngày 24/11/2015, Đảng bộ Trưởng Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt II năm 2015 cho 213 đảng viên dự bị. Tham dự khai mạc lớp học, có Đồng chí Đại tá Đặng Việt Xô, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các chi bộ trong Nhà trường.

Đồng chí Đại tá Đặng Việt Xô, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đại tá Đặng Việt Xô cho biết, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là chiến sỹ cách mạng, đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc. Sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng mỗi đồng chí Đảng viên cần phải tiếp tục học tập để nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị của người Đảng viên. Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới sẽ tiếp tục trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối Cách mạng Việt Nam tới các học viên. Đồng chí yêu cầu các đảng viên mới tham gia đầy đủ và thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học đề ra, tích cực trao đổi để đạt hiệu quả cao.

Đại biểu và học viên tham dự Lễ Khai giảng

Thông qua lớp bồi dưỡng, những đảng viên mới sẽ xác định rõ hơn nhiệm vụ của người Đảng viên, từ đó tích cực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
Thay mặt đảng viên mới, Đồng chí Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu, Chi bộ Phòng Quản lý Nhà ăn xin hứa sẽ học tập và thực hiện tốt các nội quy của lớp học để hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lớp học dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 04/12/2015 với 09 chuyên đề và cuối khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Vương Luyến

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn truongt36.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2024 | truongt36.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status